NẾU BẠN NÀO MUỐN THƯỞNG THỨC HÃY GỌI CHO MÌNH NHÉ!! 0982173198( Mình ở HN) 50K/hộp
Tôm chua Tấn Lộc được chế biến từ loại tôm tươi ngon, đặc biệt là loại tôm rằn vì khi chín tôm có màu đỏ tự nhiên trông rất hấp dẫn cùng với công nghệ gia truyền của xứ Huế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tôm chua có vị ngọt của tôm, vị chua và cay nồng của ớt. Tôm được ngắt đầu, rửa sạch, ngâm một lát trong rượu. Sau đó vớt ra để ráo, trộn đều với các thứ phụ gia: Riềng, tỏi, ớt đỏ, măng non, xôi nếp, nước mắm ngon. Trong các thứ phụ gia thì riềng đóng vai trò quan trọng nhất nên phải dùng nhiều hơn cả. Tỏi to thái mỏng, ớt thái vát dài và mỏng, riềng và măng thái thành sợi mảnh. Tôm được ủ tốt nhất là trong vại sành. Khi nào chín đem ra trộn với một ít mật ong. Một lọ tôm chua Tấn Lộc có đủ các sắc màu: trắng, vàng, hồng, đỏ; đủ các vị: ngọt, béo, bùi, cay, chua, đắng, vừa nóng lại vừa mát, nghĩa là vừa có dương, vừa có âm. Tất cả hoà trộn tạo nên một mùi thơm đầy quyến rũ.
Tôm chua Tấn Lộc được chế biến từ loại tôm tươi ngon, đặc biệt là loại tôm rằn vì khi chín tôm có màu đỏ tự nhiên trông rất hấp dẫn cùng với công nghệ gia truyền của xứ Huế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tôm chua có vị ngọt của tôm, vị chua và cay nồng của ớt. Tôm được ngắt đầu, rửa sạch, ngâm một lát trong rượu. Sau đó vớt ra để ráo, trộn đều với các thứ phụ gia: Riềng, tỏi, ớt đỏ, măng non, xôi nếp, nước mắm ngon. Trong các thứ phụ gia thì riềng đóng vai trò quan trọng nhất nên phải dùng nhiều hơn cả. Tỏi to thái mỏng, ớt thái vát dài và mỏng, riềng và măng thái thành sợi mảnh. Tôm được ủ tốt nhất là trong vại sành. Khi nào chín đem ra trộn với một ít mật ong. Một lọ tôm chua Tấn Lộc có đủ các sắc màu: trắng, vàng, hồng, đỏ; đủ các vị: ngọt, béo, bùi, cay, chua, đắng, vừa nóng lại vừa mát, nghĩa là vừa có dương, vừa có âm. Tất cả hoà trộn tạo nên một mùi thơm đầy quyến rũ.